เครื่องดื่มเพื่อคนลดน้ำหนัก แคลอรี่น้อยดื่มแล้วไม่อ้วน

ปกเครื่องดื่มลดความอ้วน

สาวๆคนไหนที่กำลังลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนักอยู่แต่ชอบดื่มเครื่องดื่มต่างๆ เครื่องดื่มที่คุณชอบดื่มอาจส่งผลทำให้อ้วนขึ้นได้ วันนี้ Pingfai มีเครื่องดื่มสำหรับคนลดความอ้วนและคนรักสุขภาพมาให้ได้อ่านกัน อาจจะไม่ได้มีรสชาติที่หวานอร่อย แต่มีประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย แคลอรี่น้อย ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่าย เพราะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก ใครที่ติดเครื่องดื่มหวานๆลองเปลี่ยนมาดื่มเครื่องดื่มแคลอรี่น้อยดัง 10 ข้อต่อไปนี้กันนะคะ

- พื้นที่โฆษณา -

10 เครื่องดื่มสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนัก

tea

  1. ชาร้อน การดื่มชาร้อนไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาสมุนไพร ชาจีน ชาอู่หลง จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีอีกด้วย ข้อแนะนำไม่ควรเติมน้ำตาลหรือนม ลงในชาเพราะแทนที่จะผอมจะทำให้อ้วนแทนนะคะ น้ำเต้าหู้1
  2. นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ การดื่มน้ำเต้าหู้แบบหวานน้อยหรือไม่ใส่น้ำตาลจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดและช่วยลดความดันโลหิต แถมยังทำให้อยู่ท้องด้วยน้ำเม็ดแมงลัก
  3. เครื่องดื่มผสมเม็ดแมงลัก นำเม็ดแมงลักไปแช่น้ำให้พองตัวแล้วนำมาใส่ลงในเครื่องดื่ม เช่น น้ำเต้าหู้ นมไขมันต่ำ หรือน้ำแตงโม เม็ดแมงลักช่วยให้อิ่มเร็วและช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายอีกด้วยwatermelon
  4. น้ำแตงโม น้ำแตงโมอร่อยแถมมีแคลอรี่ต่ำและมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมายแต่ควรทานเป็นน้ำผลไม้สดนะคะถ้าเติมน้ำตาลลงไปอาจทำให้อ้วนได้น้ำมะนาว
  5. น้ำมะนาว น้ำมะนาวมีแคลอรี่น้อย ช่วยขับสารพิษให้ออกจากร่างกาย ช่วยในเรื่องการขับถ่าย การดื่มน้ำมะนาวทุกวันหลังตื่นนอนจะช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายเรียกได้ว่าเป็นการดีท็อกซ์แบบธรรมชาติน้ำมะเขือเทศ
  6. น้ำมะเขือเทศ มีไลโคปีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งในร่างกาย น้ำมะเขือเทศมีแคลอรี่ต่ำมากช่วยให้อิ่มเร็วแถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณอีกด้วยน้ำขิง
  7. น้ำขิง น้ำขิงช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดี ช่วยขับลมแก้อาการท้องอืด แถมยังช่วยป้องกันมะเร็งและลดระดับน้ำตาลในเลือดป้องกันการเป็นโรคเบาหวานน้ำเปล่า
  8. น้ำเปล่า เป็นเครื่องดื่มลดความอ้วนที่ดีที่สุด เพราะไม่มีสารปรุงแต่งการดื่มน้ำเปล่าก่อนทานอาหาร 1 แก้ว จะช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น ช่วยขับสารพิษในร่างกาย ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายและยังช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นอีกด้วยน้ำส้มคั้น
  9. น้ำส้มคั้น มีวิตามินช่วยให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้ดี ช่วยในเรื่องการขับถ่าย แต่ควรดื่มเป็นน้ำส้มคั้นสดแบบไม่ใส่น้ำตาลเท่านั้นนะคะนม
  10. นมไขมันต่ำ จะช่วยให้อิ่มท้องแถมมีแคลอรี่ต่ำแต่สำหรับผู้ที่แพ้นมวัวอาจดื่มเป็นนมอัลมอนด์ หรือนมถั่วเหลืองแทนก็ได้ค่ะ

แบ่งปัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here